22 พค คลอดแล้วค่ะ

ปวดท้องปั้นถี่ มาหาหมอคลอดแล้วค่า

22 พค เหมือนกันเลย แต่ยังไม่แตก 2วันก่อนมีมูกเลือด ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับบ้าน แต่ก็มีมูกเลือดตลอดแต่ไม่มาก วันนี้เริ่มเดินไม่ได้ นั่งไม่ได้ ต้องนอนอย่างเดียว เจ็บท้องแต่ไม่ถี่ แม่ลุ้นทุกนาทีเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

4mo trước

ถ้าปวดจริงท้องปั้นถี่ นั่ง นอน ไม่ได้ เลยค่า

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ค่ะ แต่น้องเงียบมากแบกตะกร้าผ้าหนักๆขึ้นบันไดชั้น3ก็ยังเงียบทำทุกอย่างก็เงียบสงสัยจะเรียนหนังสือในนั้นเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 21พค ยังเงียบอยู่เลยค่ะตอน37+5wน้องหนัก3400กรัมแล้วยังไม่ได้เริ่มปวดจิงจังเลยค่ะแค่ปวดหายเป็นบางครั้ง

4mo trước

ใกล้แล้วค่าแม่

บ้านนี้กำหนด13 พ.ค. แม่มีอาการวันที่8 สรุปโดนยาเร่งคลอดปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม แม่ผ่าออกวันที่9 พ.ค.เลยค่ะ โล่งสบายมากเลยค่ะ

4mo trước

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 22 พ.ค.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากเล่นกับน้องแล้ว แม่มีวิธีเรียกน้องมั้ยคะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ทั้งพยายามเดินกับนั่งท่าผีเสื้ออยู่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้22 พค เหมือนกันน้องเงียบมากเลยแม่อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว

4mo trước

บ้านนี้ก็กำหนด22 พ.ค.เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านก็22พค.แต่น้องยังเงียบอยู่เลย สงสัยยังอยากอยู่ในท้องแม่

ยินดีด้วยค่าแม่ บ้านนี้ก็22พค.แต่สงสัยน้องยังไม่อยากออก😄

4mo trước

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

22พ.ค เหมือนกันค่ะ นัดผ่า +ทำหมัน อยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้17พค เจ็บเตือนไม่เน้นเจ็บจริง🤣🤣