ปวดท้อง

ปวดท้องบนซ้าย อาการแบบจุกๆ บริเวณ​ที่วงค่ะ มีใครปวดเหมือนกันไหม อันตรายไหม ถามหมอก็บอกว่ากระเพาะอาหารโดนเบียด แต่ยิ่งวันยิ่งปวดค่ะ #ตั้งครรภ์​เข้าเดือนที่7 ?​รูปก็อปมานะคะ

ปวดท้อง

เป็นค่ะเจ็บจืดๆ เจ็บทะลุหลัง แต่เป็นใต้นมด้านขวาค่ะ