ปวดท้อง

ปวดท้องบนซ้าย อาการแบบจุกๆ บริเวณ​ที่วงค่ะ มีใครปวดเหมือนกันไหม อันตรายไหม ถามหมอก็บอกว่ากระเพาะอาหารโดนเบียด แต่ยิ่งวันยิ่งปวดค่ะ #ตั้งครรภ์​เข้าเดือนที่7 ?​รูปก็อปมานะคะ

ปวดท้อง

ปวดค่ะปวดตั้งแต7เดือนตอนนื้เดือนทื้9ปวดมากปวดแสบเจ็บจิดๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ดู โดนฝ่าเท้าของคุณนายในท้องยันค่ะ😅😅

เป็นค่ะตั้งแต่ยกของหนัก3เดือนตอนนี้6เดือนก็ยังปวดค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะเริ่มเข้าเดือนที่7ปวดตอนนอนค่ะ

เป็นเฉพาะเวลากินข้าวเส็ดค่ะ อึดอัด มากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอนอนตะแคงขวา ตอนนี้6เดือนกว่า

เราก้อเป็นเหมือนกัน แล้วก้อหายใจลำบากด้วย😩👍

เปนค้ะ.....ฝ่าเท้าอรหันต์ของลูกหมีอ้วนในท้อง🐻

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นช่วง5เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่รู้ว่าเพราะอะไรค่ะ