ท้อง 16W ปวดท้องเหมือนท้องเมน 2 วันปสดไม่หาย

ปวดท้องน้อย เหมือนปวดท้องเมน ไม่ได้ปวดฝั่งใดฝังหนึ่ง ปวดเมื่อวานเที่ยงทั้งวัน กลางคืนก็ปวดทั้งคืน เลือดไม่ออกวันนี้ไปหาหมอ หมอตรวจภายใน ปากมดลูกไม่ได้เปิด ซาวน์หัวใจน้องยังเต้นอยู่ หมอให้ยากันแท้งมาทาน นัด 1 สัปดาห์ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กลัวแท้งแบบเลือดไม่ออกค่ะ

1 Trả lời

พยายามนอนเฉยๆ ห้ามหักโหมทำอะไรนะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ