ปวดท้อง

ปวดท้องน่าจะกระเพาะอาหารอักเสบ คนท้องกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

เราเป็นกิน prevacid หายเลยค่ะ ทานได้เราไปหาหมอหมอให้มาทานค่ะ

ปรึกษาหมอคะยาบางตัวคนท้องกินไม่ได้มีผลต่อเด็ก

แนะนำปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์ดีกว่าคะ

หาหมอดีกว่าค่ะให้หมอจัดยาให้

ปรึกษา​หมอ​ดี​ที่สุด​คะ

ปรึกษาหมอจ้า

นี้จ้า