ปวดท้อง

ปวดท้องทุก10นาทีตรงหัวหน่าว..ร้าวไปถึงหลัง.มีน้ำออกมานิดหน่อย.แล้วก้หยุดสักพักก็ไหล...แบบนี้เขาเรียกออาการจะคลอดรึเจ็บเตือนคะ

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้ ไม่เจ็บ มีน้ำออกมาเหมือนฉี่เล็ด 2 รอบ. เลยรีบไป รพ. สรุปจ้า ปากมดลูกเปิด 5 cm. เข้าห้องคลอด คลอดเลย ไม่เจ็บท้องเลยสักนิด รีบไป รพ. ดีสุดค่ะ. หมอบอก ว่าถ้าไม่ไปตอนนั้นเลย คงคลอดบนรถ 😏😄😏

5y trước

กลัวเปนเหมือนกันค่ะ 40+2ไม่มีวี่แววเลย มันจะเปนยังไงคะเวลาน้ำเดินรุ้สึกยังไง ถ้าใส่ผ้าอนามัยมันจะรู้สึกมั้ยคะเพราะเกงในไม่เปียก