ปวดท้อง ท้องแข็ง มีมูกเลือด

ปวดท้องถี่ ท้องแข็งถี่ มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน ไปๆกลับๆ รพ.จนเหนื่อยแล้วค่ะ หมอไม่กระตุ้น บอกให้ออกเอง แม่ๆมีวิธีทำให้คลอดบ้างไหมคะ นี่ทำงานตลอดทำทุกวัน ทำทั้งวัน ทั้งยืน ทั้งเดิน แทบจะวิ่ง ยังไม่ออก เหนื่อย #39_weeks #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนนี้แม่คลอดหรือยังคะ