ปวดท้อง?

ปวดท้องตั้งแต่ตี 3 ปวดบิดๆ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา นอนไม่ได้ท้องแข็ง ไม่มีเลือดหรืออะไร กดไปเจ็บๆ มันจะเป็นอะไรมากมั้ยคะ 14w3d?

หาหมอเลยค่ะ. หมอจะได้ซาวให้

ควรไปให้หมอตรวจน๊า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หาปวดแล้ว😍