ปวดจิมิค่ะ​ เป็นเพราะอะไรคะ​ เป็นเพราะเดินบ่อยหรือเปล่า​ สอบถามหน่อยค่ะ​ ท้องแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์​

ปวดจิมิค่ะ​ เป็นเพราะอะไรคะ​ เป็นเพราะเดินบ่อยหรือเปล่า​ สอบถามหน่อยค่ะ​ ท้องแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์​สักเท่าไหร่​ 28W.แล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะเเม่ อาจเป็นที่น้องกลับหัว28wเเล้วด้วย🥳