แอพของคุณแม่ ตรงลูกของฉัน เรากดดูรูปไม่ได้เลยค่ะ กดดูแล้วรูปมันดับลงเลย มีใครเป็นบ้างคะ แก้ไขยังไงกันคะ แนะนำหน่อยค่ะ

**ปล. ลองลบแอพแล้วโหลดใหม่ก็เป็นเหมือนเดิมเลยค่ะ 🥺

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลบแอปแล้วโหลดใหม่ ก็ยังเป็นเหมือนเดิม

1y trước

เนาะ อยากเห็นพัฒนาการบ้างงง

น่าจะที่เครื่องค่ะ แอนดรอยด์จะไม่เป็น ไอโอเอสจะเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆไม่เป็น พอโตขึ้นมาหน่อยเป็นเลย5555

1y trước

นั่นสิแม่ นี่ก็อยากเห็นตอนโตเหมือนกันนะ 🤣

เป็นที่เครื่องรึป่าวคะ ของเราใช้ง่านได้ปกติเลย😄

1y trước

นะ. เครื่องของญาติ ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 😂

เราก็เป็นค่ะ วินาทีเดียว แล้วก็หายไปเลย

1y trước

นั่นนะสิคะ ทำยังไงดี 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ แก้ยังไง