แม่ๆปล่อยกี่เดือนถึงจะท้องค่ะ

ปล่อยมา4เดือนเข้าเดือนที่5 แล้วไม่ติดสักที. บ้านนี้รีบมาก 555??

บ้านนี้รอมาเหมือนกันค่ะ เกือบปี หลังจากนั้นตัดสินใจว่าไม่เอาแล้ว อยุ่ๆก้อดันมาซะงั้นค่ะ55555 อิพ่อกระโดดรอบบ้านเลย

3y trước

ปล่อย2เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์ กินยาสมุนไพรว่านชักมดลูกชนิดชงดื่มคะ มดลูกแข็งแรงก็ติดไวจ้า

แม่บ้านนี้หลังคลอดคนแรกฝังเข็มค่ะ แพ้เข็มเลยถอดออกได้แค่8เดือน ตัวเล็กก็มาเลยจ้า คงเป็นบุญของหนูที่อยากมาเกิด

ปล่อยมาเกือบปีค่ะจนจะถอดใจ เกือบจูงมือกันไปปรึกษาคุณหมอแล้วแต่น้องมาซะก่อน ใจเย็นๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็มา 😊

ลืมกินยาสองสามวันค่ะ เดือนเเรกประจำเดือนไม่มานึกว่ามันเคลื่อน เดือนที่สองก้ไม่มาเลยตรวจน้องมาเเทนมาเลยค่ะ😄

บ้นนี้ปล่อย5เดือนจ้าา ก่อนหน้ากินยาคุมมาเป็นสิบๆปีเพราะเป็นสิวค่ะ นึกว่าจะติดยากซะแล้วว ลองหลายๆวิธีนะคะแม่

กินยาคุมมา2ปีกว่าๆ ปล่อยได้5-6เดือน ไม่ติด พอไปทำงานต่างจังหวัดกลับมาหาแฟน2-3อาทิตย์ครั้ง ท้องเลย ตอนนี้ 18wแล้วจ้า

2เดือน ค่ะ...แต่ก่อนปล่อยลดความอ้วนด้วยการกินแบบคีโตเจนิคนะค่ะ พอได้น้ำหนักตามต้องการถึงปล่อยค่ะ 2เดือนติดค่ะ

ลองซื้ออุปกรณ์ที่เทสหาวันตกไข่มาใช้ค่ะ มีขายตามร้านขายยา หรือสั่งลาซาด้าค่ะ ราคาไม่แพงหลักร้อยเท่านั้นเอง

ไม่เคยทานยาคุมเลยคะ​ คนแรกปล่อย1เดือนท้องคะ​ คนที่2ปล่อยมา4เดือนท้องคะ​ ทีนี้ก็ทำหมันทีเดียวคะ😊 ห่างกัน5ปีคะ​

5y trước

ใจเย็นๆคะไม่ต้องเครียด​ กินอิ่มนอนหลับพักผ่อนให้พ่อเดี๋ยวน้องก็มาคะ พอดีพ่อบ้านๆนี้ไม่ดื่มไม่สูบคะ​ สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่เลยค่อนข้างมาไวคะ😊

บ้านนี้3ปี3เดือนค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนอา(น้องสาวพ่อ) 7ปีมีคนค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะยังไงแม่ลองนับวันไข่ตกดูนะคะ