แม่ๆปล่อยกี่เดือนถึงจะท้องค่ะ

ปล่อยมา4เดือนเข้าเดือนที่5 แล้วไม่ติดสักที. บ้านนี้รีบมาก 555??

ปล่อยเดือนเดียวจ้า ใช้แอปช่วยคำนวน แล้วจะจัดกิจกรรมเฉพาะช่วงที่ไข่ตกเท่านั้น อีกเดืินตรวจดูเบบี้มาเลยคะ

เราปล่อย​ 1​ ปี​ 2เดือนไม่ติด​ จนไปหาหมอ​ หมอให้ยาปรับฮอร์โมนจนครบแล้วฉีดยาเร่งไข่ตกให้ค่ะ​ ครั้งเดียวติดเลย

5y trước

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ. ถ้าไม่ติดจริงๆสงสัยต้องหาหมอบ้างแล้ววว

ผ่อนคลายนะคะ ไม่เครียด ไม่กังวล นับวันไข่ตก เดี๊ยวน้องก็มาคะ บ้านนี้ปล่อย6เดือน ลุ้นทุกเดือน สู้ๆนะคะ✌️✌️

ลองเข้าไปดูเพจbabyandmomนะคะ เค้าจะแนะนำอาหารการกินเพิ่มโอกาสคนอยากท้องคะ ทำตามที่เค้าแนะนำตอนนี้ท้องแล้วคะ

ปล่อยมา2เดือนติดเลยค่ะ แฟนปล่อยตั้งแต่คบกันวันแรกเลย😂 ตอนนี้คบกะแฟน5เดือนจะ6เดือน ท้อง3เดือนจะ4เดือนค่ะ

4 เดือนค่ะ ช่วงนั้นออกกำลังกายด้วยกันทั้งคู่ เทคนิคคือให้พ่อกับแม่เสร็จพร้อมกันค่ะ ติดทันทีทันใดเลย 🤣

เดือนเดียวค่ะ คุณแม่ช่วงนี้ทานโฟเลทรอนะคะ พักผ่อนเยอะๆ เตรียมร่างกายไว้ค่ะ ยิ่งเราเครียด ยิ่งไม่ติดนะคะ

5y trước

อิจฉาจังงง. กินรอมา2 เดือนแล้วววค่ะ 5555😂😂

ปล่อย ปีกว่าค่ะ สุดท้าย ท้อ เลยบอกไม่เอาแล้วจะเลี้ยงหลานพอ แล้วพอเลี้ยงหลานได้ 1 เดือน สรุป นางมาจ้า 😅

บ้านนี้ปล่อยมา 2ปี ไม่มีบอกจะเอาลูกคนอื่นมาเลี้ยงท้องเฉยเลยไม่รู้ที่เขาเรียกลูกอิจฉารึเปล่าค่ะ 5555

เลิกยาปุ๊บติดปั๊บเลยไม่เว้นให้ประจำเดือนมาเลยจ้า กินยามา3ปี ลองปล่อยดูเผื่อมียากที่ใหนได้มาเลย😂