ขอเคล็ดลับหน่อยคะ

ปล่อยมา4ปีเเล้ว อยากมีน้องมากกกกเลยคะ เเม่ๆบ้านไหนใจดี มีวิธี หรือเคล็ดลับช่วยเเม่บ้านนี้หน่อยนะคะมีคนเเนะนำให้เอาสัตว์มาเลี้ยงเป็นลูก ก็ เอานกกับหมามาเลี้ยงเป็นลูก ให้เรียกพ่อกับเเม่ก็ยังไม่มีวี่เเววเลยคะ ท้อครั้งที่1,000,000 ล่ะคะ 555ขอบคุนล่วงหน้านะคะ

ขอเคล็ดลับหน่อยคะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ