อยากตั้งครรถ์

ปล่อยมา1ปีแล้วไม่ท้องสักที ใครรุ้วิธีทำให้ท้องเร้วๆบอกหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปล่ิยมาห้าปีคะ ถึงท้อง เคยทำiuiไปรอบหนึ่งไม่ติด มาติดธรรมชาติปีที่5คะ บำรุงดีๆกิรอาหารที่มีประโยชน์ เทสไข่ตก คะ

แม่บ้านใช้แอปนับวันไข่ตกจ้า ปล่อยได้ 7เดือนน้องก้อมาเลย ตอนนี้น้องได้ 4วันแล้ว #แอป flo โหลดฟรีด้วยจ้า

ทานยาคุณสัมฤทธิ์ค่ะ 1-2กระปุกเห็นผลเลยจ้า แล้วต้องมีเพศสัมพันธ์กันช่วงไข่ตกด้วยนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ทำใจให้สบายนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดค่ะ

ลองโหลดแอฟนี้มาค่ะ คำนวนวันตกไข่ บ้านนี้กินยาคุมมา 10 ปี ปล่อยเดือนที่2 ติดเลยค่ะ

1 ปี เข้าข่ายภาวะมีบุตรยากค่ะ ลองปรึกษาหมอเพื่อหาสาเหตุดูนะคะ

บ้านนี้กินโฟลิคเตรียมตัวแล้วก้โหลดแอปนับวันไข่ตกค่ะ

ลองเป็นหนี้ดูค่ะ🤗 เขาจะมาตอนที่เรามีภาระ😆

กินยาคุมกำเนิดเเล้วเเกล้งลืมได้ผลจ้า

มีเพศสัมพันธ์ก่อนและหลัง 2-3 วันค่ะ