อยากตั้งครรถ์

ปล่อยมา1ปีแล้วไม่ท้องสักที ใครรุ้วิธีทำให้ท้องเร้วๆบอกหน่อยค่ะ

ทานรากสามสิบกระปุกสีชมพูเห็นผล

4y trước

เหมือนกันค่ะ กินกระปุกเดียว มาเลย

ขยันทำการบ้านทุกวันค่ะ55

ใช้แอฟนับวันไข่ตกค่ะ

ลองใช้วิธีนับวันไหมคะ

4y trước

กินยาคุมกำเนิดประมาณ2แผงแล้วเลิกกินท้องชัว55จากที่เคยมีนะไม่รู้เหมือนกันไหม

ขยีนทำการบ้านคะ

นับวันไข่ตกค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ

คะ