สอบถามหน่อยคะ

ปรึกษาแม่ๆค่ะท้องแข็งแบบนี้ไปหาหมอดีไหมค่ะ อายุครรภ์ 39+1w มีมูกใส เจ็บหน่วงท้องน้อยเวลาเดิน ท้องแข็งปวดท้องร้าวไปปวดหลัง ด้วย

สอบถามหน่อยคะ

รอแข็งถี่แบบนี้ 2-3 ชั่วโมง ถ้าไม่หายไป แม่ไปหาหมอได้เลยค่ะ

4mo trước

แข็งถี่แบบนี้ตั้งแต่ ทุ่มครึ่งแล้วค่ะแต่ไม่ได้จดไว้ ทั้งท้องแข็งทั้งปวดท้อง ลามไปปวดหลังด้วย🥺