นมแม่

ปรึกษาคุณแม่ๆค่ะ ว่านอกจากเอาลูกเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนมแล้ว เราสามารถใช้เครื่องปั๊มกระตุ้นช่วงแรกแทนกันได้ไหมคะ เอาน้องเข้าเต้าสองวันแรกที่รพ. ยังดูดไม่ถึงลานนม ได้เลือดเลยค่ะ เริ่มคัดเต้าแล้วด้วย พี่พยาบาลก็ให้พักเข้าเต้าก่อน ขอคำแนะนำด้วยค่า ?

1 Trả lời

ใช้เครื่องปั้มนมแทนได้คะ

5y trước

ใช้ระดับแรงดูดน้อยๆก่อนคะ พอไม่เจ็บหัวนมก็ค่อยๆเพิ่มระดับความแรงมาปานกลางคะ สู้ๆคะแม่