ย้ายทีมเรียบร้อย กำหนด 5 พ.ย. คลอดจริง 18 ต.ค. คลอดธรรมชาติ

ประสบการณ์ปวดท้องคลอด 18 ชม. ตั้งแต่ 15.00 ของวันที่ 17 จน 10.00 ของวันที่ 18 เกือบไม่รอด แต่ก็รอดมาได้ เป็นอะไรที่ที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง 3,200 กรัม 37+3 วีค เริ่มต้นจากมีมูกเลือด ปวดท้องถี่ๆ ทุกๆ 2-3 น. ไป รพ. ปากมดลูกเปิด 2 ซม. แต่น้ำคล้ำไม่แตก หมอให้แอดมิดรอคลอดเลย น้องแข็งแรงดี ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ย้ายทีมเรียบร้อย กำหนด 5 พ.ย. คลอดจริง 18 ต.ค. คลอดธรรมชาติ
1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด12พย.ไม่มีอาการใดๆเลย อยากให้แตกแล้วค่ะ555

11mo trước

อดใจรออีกนิดนะคะแม่