ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าแล้วค่ะแต่พอตรวจก้ขึ้นแค่ขีดเดียว

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าแล้วค่ะพอซื้อที่ตรวจมาตรวจก้ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะเลยอยากรุ้ว่าท้องมั้ย..ต้องทำใงคะหรือว่าจะเปนโรคอะไรหรือป่าวอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ไปตรวจเลือดเลยค่ะแม่จะได้รู้ว่าเป็นอะไรท้องหรือป่าว