ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มาเลยเป็นระยะเวลา3ปีเต็มๆ มาก้อกระปิกกระปอยเล็กน้อย แหละก้อไม่มาอีกเลย ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก้อไม่ท้อง #เลิกเต้ามาได้3เดือนแร้ว ทำยังไงดีค่ะ ประจำเดือนไม่มานานๆเป็นอันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ 🙏🙏🙏

ลองกินยาคุมดูนะคะ ถ้ายังไม่มา ก็ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ