ท้อง12วีค มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ประจำเดือนไม่มาเกือบ2เดือนไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเองแล้วก็ตรวจที่อนามัยขึ้น2ขีดทั้งคู่ พอมาวันนี้มีเลือดออกแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ท้อง12วีค มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
1 Trả lời

รีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาคุณหมอแล้วค่ะ หมอซาวด์ให้บอกว่าอายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนขาด ตอนนี้อายุครรภ์4วีคเลือดที่ออกอาจเป็นการฝังตัวในมดลูกค่ะ