ประจำเดือนไม่มา6วัน มีตกขาวสีน้ำตาล

ประจำเดือนไม่มาตามกำหนด6วันแล้วคะตรวจการตั้งครรภ์แต่ขึ้นขีดเดียว มีการตกขาวสีน้ำตาลแบบนี้คืออะไรคะอันตรายมั้ย

ประจำเดือนไม่มา6วัน มีตกขาวสีน้ำตาล

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ออกมาแบบนี้เลย มีอาการปวดท้องน้อย เจ็บหน้าอก คิดว่าจะ ปจด.จะมา ไปหาหมอตรวจภายในให้ สรุปท้อง5วีค และมีอาการแท้งคุกคาม รีบหาหมอตรวจดูนะคะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะเป็น2-3เดือนประจำเดือนมาปกติบ้างไม่ปกติบ้างพอตรวจขึ้นสองขีดไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆแต่พอตรวจเจออาการแพ้ท้องก็มา😆😆

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ของบ้านนี้อาทิตถึงสองอาทิตตรวจขึ้นสองขีดเลยค่ะ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา อีกสักอาทิตคุณแม่ลองตรวจดูนะคะ ❤️

แนะนำให้ตรวจเลือดก่อนนะคะ ถ้าไม่ท้องจะได้ไปหาหมอ ปรึกษาหาสาเหตุค่ะว่าเกิดจากอะไร

อาจเกิดจากการติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ ทางที่ดีหาหมอสูติเพื่อตรวจดูภายในดีกว่าค่ะ