ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนเลื่อน3วันเราลองตรวจขึ้น2ขีดจางๆพอตอนกลางวันมีเลือดสีแดงชมพูออกมาหยดนึ่งแล้วก่หายไปพอเช้าของอีกวันเราลองตรวจดูอีกครั้งขึ้นแค่ขีดเดียวแล้วนับจากนั้นมาเวลาเราฉี่แล้วเช็ดก่จะติดกระดาษทิชชูออกมาเปนสีเหมือนในรูปเลยค่ะเปนมา2-3วันแล้วก่คิดว่าตัวเองจะเปนประจำเดือนหรือป่าว...เพราะว่าตรวจอย่าไงก่ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ

ประจำเดือนไม่มา
1 Trả lời

งั้นลองไปเจาะเลือดตรวจดูค่ะน่าจะชัวร์กว่าค่ะ