ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนเลื่อนมา2วันแล้วค่ะ มีโอกาศมั้ยค่ะ ตรวจแล้วก้อไม่เจอ แต่มีอาการหิวตลอดพอกินก้อจะอ้วก

1 Trả lời

มีโอกาสค่ะ รออีก1-2 สัปดาห์แล้วตรวจดูอีกทีนะคะ

4y trước

ที่บอกว่ารอ เผื่อฮอร์โมนยังเข้มไม่พอ เลยตรวจไม่เจอค่ะ และควรตรวจฉี่แรกในตอนเช้าหลังตื่นนอนนะคะ