ประจำเดือนเราหาย 9 สัปดาห์เมื่อ 2 วันที่แล้วก็มีเลือดออกมาเราไม่ได้ไปหาหมอเราซื่อมาตรวจมันขึ้นขีดเดี

ประจำเดือนเราหายไป9สัปดาห์เราซือมาตรวจมันขึ้นขีดเดียวเราไปรพหมอบอกว่าท้องแต่เมือ2วันที่แร้วมีเลือดออกมานิดเดียววันนี้จัดท้องกดดูเจอมดลูกอยากถามแม่ว่าเราต้องทำยังไง

1 Trả lời

หาหมอ ฝากท้อง รักษาสุขภาพ ทานอาหารบำรุง