แบบนี้ท้องไหมค่ะ?

ประจำเดือนเพิ่งขาดไป 5 วันค่ะ อีกขีดนึงขึ้นจางๆ เลยไม่แน่ใจ ท้อง2 ค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจฮอร์โมนที่โรงพยาบาลดูอีกทีนะคะ แต่เราว่าโอกาสท้อง 99%

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ทางนี้ ปจด. ขาด 3 วัน ขึ้นสองขีดจางๆ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 17 วีคแล้ว

ลองเว้นซักสองสามวันแล้วตรวจใหม่ก็ได้นะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ รอมา 1 ปี