ท้องชัวร์มั้ย

ประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อ10มกราที่ผ่านมาค่ะ แต่มีอาการแปลกๆคือเหม็นนู่นนี่ไปหมดสิ่งที่ไม่เคยเหม็นก็เหม็นค่ะ เลยไปซื้อมาตรวจ ขึ้นเหมือนในภาพทั้ง2อันเลยค่ะ สรุปคือมีตัวเล็กแน่ๆใช่มั้ยคะ ?

ท้องชัวร์มั้ย

ท้องชัวร์ค่ะแม่ฝากท้องได้เลยค่ะ☺️

ชัวร์จ้าา