4w5d ไปฝากครรภ์จะเจอน้องหรือยังคะ

ประจำเดือนขาด 6 วันแล้วค่ะ เทสเกือบทุกวัน กลัวฝันสลาย เราปล่อยมา 12 ปีค่ะ จู่ๆก็เจอ 2 ขีดโดยบังเอิญ

4w5d  ไปฝากครรภ์จะเจอน้องหรือยังคะ

เราตรวจเจอตอน3w เพราะปวดเอวปวดหลังปวดนม 2ขีดแบบ4อันฉ่ำ ไปหาหมอวันนั้นที่ตรวจเจอเลยค่ะ หมอซาวแล้วยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีก2อาทิตย์ค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะ พอดีมีโรคประจำตัวด้วย ยาที่กินกลัวส่งผลกับต้าวเด็ก เลยรีบไปหาหมอก่อนค่ะ

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ แต่น้องยังเล็กอาจไม่เจอนะ เราซาวนด์ครั้งแรก 12วีค ลูก 6 ซม.เองค่ะ จึ๋งเดียว 🤣

4mo trước

ตอนนี้ก่กลัวค่ะหมอนัดอีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่ค่ะ

4 วีค 5 วันเหมือนกันเลยค่ะแม่ พรุ่งนี้นัดหมอแล้วค่ะ คนแรก ดีใจมากๆ ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ

3mo trước

เช่นกันค่ะ ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ เราก็อายุ39 เยอะมาเลย คนแรกที่รอคอย ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ รอ 7วีค ค่อยไปค่ะ อยากไปฝากแล้วเจอเค้าเลย

ของหนูประจำเดือนไม่มา6วันหลังจากมีเพศสำพันธ์กับแฟน แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะเจอน้องยังคะ

3mo trước

วันนี้6w เต็มค่ะ ยังไม่ได้ฝากเลย รออีกหน่อย ฝากแล้วอยากเจอน้องเลย