ประจำเดือนขาดไป6 วัน

ประจำเดือนขาดไป6 วันแล้วตรวจไม่ขึ้นทำยังไงดีค่ะ ? ควรตรวจซ้ำหรือไม่ ช่วงนี้มีแค่อาการมึนหัว เพลีย ค่ะ

1 Trả lời

รอสัก1-2สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ บ้านนี้ตรวจทุกสัปดาห์ตั้งแต่ประจำเดือนขาด พอเจอน้องก็9วัปดาห์แล้ว

3y trước

นี่ตอนตรวจเจอน้อง ก็สองเดือนเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นตรวจไม่เจอเลย