สอบถามค่ะ ท้องแรก 5 week

ประจำเดือนขาดไปได้ 5 วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น 2 ขีด เลยรีบไปหาคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าหากนับจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายน่าจะอยู่ที่ประมาณ 5 week แต่ซาวน์แล้วยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ คุณหมอเลยนัดคิดตามผลอีก 2 week แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะแล้วแบบนี้คือปกติไหมคะ ตอนนี้แอบกังวลใจค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องแรก 5 week

ไม่เจออะไรเหมือนกันค่า

2y trước

หมอนัด19เดือนกุมภา. ลุ้นไปด้วยกันนะค้ะ