🏆งานประกวด TAP idol round 1 ประกาศผลรางวัลมาแล้วค่า 🏆

📣ประกาศรางวัล 4 รางวัล ทั้งรุ่นเด็กเล็ก เด็กโต ตามนี้เลยนะคะ 1. รางวัล Online Popular Vote เงินสด 3,000 บาท 1 รางวัลรุ่นเด็กเล็ก ผู้ชนะได้แก่ น้องเพิร์ล 4เดือน (FB: P'achii PW แท็กชื่อเฟซนี้ด้วยนะคะ) 2. รางวัล Online Popular Vote เงินสด 3,000 บาท 1 รางวัลรุ่นเด็กโต ผู้ชนะได้แก่ น้องจาจ้า (FB: Duongporn Sangthong แท็กชื่อเฟซนี้ด้วยนะคะ) 3. รางวัลขวัญใจกรรมการ เงินสด 2,500 บาท 1 รางวัล รุ่นเด็กเล็ก ผู้ชนะได้แก่ น้องบัว (FB: Bbenz Chamras แท็กชื่อเฟซนี้ด้วยนะคะ) 4. รางวัลขวัญใจกรรมการ เงินสด 2,500 บาท 1 รางวัล รุ่นโต ผู้ชนะได้แก่ น้องแพลน (FB: Plan Nanthaphong แท็กชื่อเฟซนี้ด้วยนะคะ) ขอบคุณผู้เข้าประกวดทุกคนสำหรับผลตอบรับที่ดีกับการประกวด TAP idol round 1 และน้องๆคนไหนที่ไม่ได้สมัครรอบ 1 ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ รอบ 2 ของเราจะเริ่มเปิดรับสมัครในวันพรุ่งนี้แล้วนะคะ ติดตามการสมัคร และประกาศกติกาการแข่งขันในแต่ละรอบ... ได้ที่ theAsianparent Facebook Fanpage และ TAP idol FB group

🏆งานประกวด TAP idol round 1 ประกาศผลรางวัลมาแล้วค่า 🏆

ขวัญใจแทปทั้ง 2 รุ่น มีความคล้ายคลึงกัน 🥰

โอ๊ย น่ารักกันจังเลยย🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่า ❤️❤️❤️❤️

🥰🥰🥰🥰🥰 น่ารักมาก

น่ารักมากกๆๆค่ะ

น่ารักทั้งนั้น

น่ารักทุกคนเลย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารัก