คือตอนนี้งงละแม่ช่วยให้คำแนะนำหนูหน่อยนะคะพอดียังไม่ถึงรอบเดือนเลยค่ะเมื่อวานลองตรวจดูช่วงบ่าย3โมง

ประกดว่าขึ้นสองขีดค่ะแต่ขีดสองยังจางยุค่ะหนูเลยไม่รู้ว่าจะทำไงเพราะยังไม่ถึงรอบเดือนมาเลยและที่สำคัญเวลาท้องหนูว่างที่ไรจะอวกตลอดเลยค่ะเปนแบบนี้มาจะอาทิย์กว่าๆแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลองดูให้ผ่านรอบเดือนก่อนค่อยตรวจใหม่อีกทีก็ได้ค่ะหรือจะไปตรวจที่รพ.ก็ได้นะคะอาจจะแม่นยำกว่าค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องค่ะแต่อายุครรภ์น่าจะน้อยค่ะลองไปตรวจกับคุณหมออีกทีน่ะค่ะเพื่อความแม่นยำแหละความชัวร์ค่ะ

12mo trước

กลัวมันเปนรอยเทสค่ะกลัวมากๆๆค่ะ

ลองไปให้หมอตรวจการตั้งครรภ์ดูอีกทีนะค่ะ เพื่อความแน่ใจ อาจจะตั้งครรภ์ก็ได้ค่ะ

12mo trước

ออค่ะขอบคุณค่ะแม่

เราตรวจเจอขีดจางๆ ก่อน ปจด.ขาด 2 วันค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว

ขีดจางๆ ก็คือท้องค่ะ 😂 ของเราคนแรกก็จาง ตอนนี้ 5 ขวบละ

หาหมอดีที่สุดนะคะ

ออค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

ออค่ะแม่

ค่ะ