ท้องไหมค่ะ

ปจด ไม่ขาด แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางๆ มีอาการ หงุดหงิดง่าย เจ็บนม ปวดท้องน้อยข้างซ้าย แฟนบอกไม่ท้อง พอมีใครรู้ไหมค่ะว่าอาการแบบนี้ท้องไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไหมค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาใหม่นะคะ เเต่2ขีดเเบบนี้ท้องค่ะ

จางกว่าเยอะค่ะล่าสุดเพิ่งผ่าคลอดได้2วันค่ะ

ของเราก็จางเเบบนี้ค่ะตอนนี้ 7เดือนกว่าเเล้วค่ะ

ท้องค่ะ พอหลายสัปดาห์เดี๋ยวก้อเข้มขึ้นเรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่ยังไม่ได้ตรวจอีกรอบ

จางมากค่ะ อีกสักอาทิตย์ค่อยลองตรวจใหม่ดูนะคะ

บ้านนี้จางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

เจ็บเต้านมแบบไหนคะ ทางนี้ลุ้นอยู่เหมือนกัน

เป้นเหมือนกันเลยค้ะ แต่ยังม้ายตรวจที่ค่ะ

อาการเป็นเหมือนเราก่อนรู้ว่าท้องเลยค่ะ 😅