ประจำเดือนเลื่อน17วัน

ปจด เลื่อน17วันตรวจไม่เจอ2 ขีด แต่วันนั้นึกสนุกอยากเอาที่ตรวจไข่คกมาเทสเล่น ขึ้น2ขีดจาง พอลองเอาที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้น2ขีดจาง คือน้องมาแล้วใช่มั้ยค่ะ งงไปหมดเพราะความนึกสนุก😁

ประจำเดือนเลื่อน17วัน
1 Trả lời

ใช้ที่ตรวจการตั้งครรภ์ ตรวจใหม่พรุ่งนี้เช้าดูนะคะ😊