มีลุ้นมั้ยค่ะ

ปจด.เลื่อนมา4 วันแล้ว ตรวจขึ้น1ขีด วันนี้มีเลือดกระปริบ นิดหน่อย จะท้องมั้ยหรือว่าปจด.กำลังมา ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

มีกรณี ปกติ ปจด.มา day28 อยู่ๆก้อขาด 7-8วัน (day36) ตอนแรกคิดว่าน่าจะมาแล้ว ตรวจแล้วก้อไม่ขึ้น สรุปรอบเดือนมาคะ แต่ไม่ทราบว่าตัวเองผิดปกติอะไรทำไมรอบเดือนอยู่ๆๆๆขาดไปหลายวัน พอสองเดือนต่อมา ก็มา day28 ปกติคะ มีเดือนนี้รอบเดือนก้อยังไม่มาคะ ขาดมา3วันแล้วคะรอลุ้นเหมือนกันคะ แต่ที่น่าตกใจเพราะอุณหภูมิ เป็น36.3องศา เลยคิดว่าน่าจะไม่น่าจะมาอ่ะคะ ลองวัดอุณหภูมิร่ายกายคู่ไปด้วยก้อได้คะ

ของเราประจำเดือนเลื่อนมา10วันพอตรวจน้องมาเลยจ้า