ประจำเดือน2 รอบเดือนนี้ มีโอกาสท้องสูงไหมคะ ?

ปจด.มา 1-4 ตุลา ปกติ และ มีอะไรกับสามี หลั่งในตลอดระยะเวลาที่มีอะไรกัน มาวันที่ 21 มีเลือดออกมา คล้ายๆ ปจด. แต่มาแค่ 1วัน และหมดไป แบบนี้มีโอกาสท้องสูงไหมคะ อาการตอนนี้ แน่นน่าอก ฉี่บ่อย ตดบ่อย หน่วงๆท้องน้อย เพราะตั้งใจอยากมีน้องมากคะ ซื้อที่ตรวจมาดู ขึ้น1 ขีด ว่าจะตรวจอีกที วันที่ 1 คิดแง่บวกว่า. เลือดที่มาเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก มาลุ้นกันคะ แม่ๆมีอาการยังไงบ้าง มาแชร์กันคะ ☺

บ้านนี้ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กเลยคร่า รอบเดือนกี่วันคะ

5y trước

ปกติรอบเดือน 28-30วันคะ

ขอให้สมใจค่ะ