ถามแม่ๆตอนท้องอ่อนๆ

ปจด.ขาดไป23วันแล้วมีใครขมปากขมคอบ้างมั้ยคะเรากินอะไรก็ไม่อร่อยขมปากจริงๆน้ำลายก็เยอะพนเราว่าจะไปตรวจเลือดแล้วตอนแรกตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางมากๆ อีกวันตรวจ1ขีเ? มีใครมาเจอหลังจากนี้บ้างคะตรวจแล้วไม่ขึ้น

1 Trả lời

ลองไปตรวจที่รพ.หรือคลินิกดูมั้ยคะ