ปจดของเดือนก.ย

ปจดมาวันที่27-29..เเล้วเราก็ไม่ได้กินยาคุมกำเนิดต่อ มีโอกาสที่จะตั้งท้องไหมค่ะ..

แท้งเดือนก.ค. พอเดือนส.ค ปจด.มา25-27 ล่าสุด ปจดพึ่งมา26-28ก.ย เดือนนี้ลุ้นๆเหมือนกันค่ะไม่ได้กินยาคุมเพราะอยากมี ตอนนี้ทานโฟลิคอยู่ ลุ้นๆเหมือนกัน แถมตอนนี้ปวดท้องน้อยข้างซ้ายนิดๆมา2วัน อยากนอน เวียนหัว เช้าๆอยากอาเจียน☺️

หยุดยาปุ๊บก็มีโอกาสท้องได้ปั๊บค่ะ เพราะยา 1 เม็ด คุมได้ 24 ชม.

12mo trước

เเต่วันนี้ มีมูกคล้ายเลือดออกค่ะ..มีอาการเจ็บท้องน้อย.

รอลุ้นไปพร้อมกันค่ะเเม่❤️❤️คุณพ่อดีใจรอเเล้ว..

11mo trước

ตรวจเลยก็ได้นะคะแม่ คนท้องไม่ควรเลือดออกค่ะ ถ้าท้องจริงๆจะได้ไปฝากครรภ์ให้คุณหมอดูว่าเลือดออกเพราะอะไร เสี่ยงแท้หรือไม่ ช้าเดี๋ยวไม่ทันการค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่

12mo trước

รอสิ้นเดือนว่าจะตรวจ เเต่มีมูกเลือดออก,ติด กางเกง