คนท้องดื่มน้ำอัดลมได้ไหม

ปกติไม่ค่อยดื่มน้ำอัดลม แต่ช่วงนี้อากาศร้อน มีความรู้สึกว่าถ้าได้ดื่มน้ำหวานน้ำอัดลมคงจะชื่นใจไม่น้อย แต่ก็กังวลว่าจะมีผลกับลูกในท้อง เลยต้องอดใจดื่มน้ำเปล่าแทน เลยอยากถามผู้รู้และประสบการณ์แม่ๆท่านอื่นๆค่ะ

กินได้ แต่กินพอให้หายอยากจะดีกว่า ไม่แนะนำให้กินเยอะ และกินบ่อยๆ มันไม่ดี

กินได้ พอหายอยาก