สอบถามเรื่องกินนมเสริมค่ะ

ปกติแล้วลูกเรากินนมแม่ล้วนค่ะแต่ว่าปั๊มสดแล้วก็แช่ตู้เย็นไว้ให้เฉยๆเพราะว่านมไม่พอสต๊อก แต่วันนี้เรามาธุระแล้วทำที่ปั๊มไว้ให้หมดสามารถให้ลูกทานนมเสริมที่คุณหมอให้มาก่อนออกจากรพได้ไหมคะสักหนึ่งมื้อ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ