แม่อยากดื่มกาแฟทำอย่างไรคะ?

ปกติแม่ชอบดื่มกาแฟค่ะ วันละ2แก้ว เพราะกลื่นกาแฟทำให้แม่สดชื่นมาก พอท้อง แม่ไม่กล้ากินเลยค่ะ บางครั้งรู้สึกหงุดหงิดเมื่อเราอยากดื่มมากๆแล้วไม่ได้ดื่ม บางครั้งนั่งร้องไห้ก็มีค่ะ 😭😭อยากถามแม่ๆว่ามีใครติดกาแฟ เหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ แล้วจริงๆแม่ท้องสามารถทานได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้อยู่น๊า