ตรวจภายใน?

ปกติเวลาไปหาหมอตรวจภายในแล้วเลือดออกกันเยอะมั๊ยคะ เราท้องแปดเดือนเพิ่งไปตรวจมาวันนี้เลือดออกเยอะมาก จนพยาบาลเอาผ้าอนามัยมาใส่ให้ เคยตรวจไม่เคยเจ็บและเลือดออกขนาดนี้

เคยตรวจตอนท้องได้2เดือนกว่าเลือดออกเยอะมากจนแท้งค่ะ