เด็กแรกเกิด

ปกติเด็กแรกเกิดกินนมทีละกี่ออนค่ะ น้องบ้านนี้พึ่งเกิดได้ 10 วัน ซัดไปครั้งละ 3 ออน 3 ชม.ตื่นมากินที แม่ๆว่าลูกกินเยอะไปมั้ยค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 2485 ? แรกเกิดตัวนิดเดียว ตอนนี้แก้มเริ่มมาา

เด็กแรกเกิด
1 Trả lời

ปกติค่ะ. ครั้งละ 3 ออนซ์ ทุกๆ 2-3 ซม