สอบถามหน่อยค้า

ปกติลูกจะดิ้นจะตอดข้างบนบ้างข้างล่างบ้าง วันนี้ทั้งวันน้องดิ้นน้องตอดเเต่ข้างล่างใกล้ๆจิมิ เเบบนี้ปกติมั้ยคะ 24+2 w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บางทีดิ้นเเรงฉี่เเทบเล็ด😂

2y trước

ขอบคุณค้า ปกติส่วนมากจะอยู่ด้านบนวันนี้อยู่ล่างทั้งวันเลยแอบกังวล 🤣