สอบถามหน่อยค่ะ

ปกติประจำเดือนมาทุกวันที่8เดือนที่แล้วมานิดเดียวแปปติดกางเกงใน เพิ่งตรวจวันที่19ธ.ค. ตอน3ทุ่มครึ่งขึ้น2ขีดชัวร์แล้วใช่ไหมคะ ว่าจะตรวจอีกทีตอนเดือนหน้าค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นสองขีดน่าจะชัวแล้วนะคะ นับอายุครรภ์จากวันแรกของปจด.ค่ะ