ที่ตรวจไข่ตก

ปกติถ้าไข่ตกแล้ว หรือถ้าเราตรวจไข่ทุกวัน มันสามารถขี้นขีดจางได้ตลอดใช่ไหมค่ะ แต่หนูมางงคือ ที่ตรวจทุกวันมันจะจางกว่านี้ อันนี้มันขีดจางไหมค่ะ คือหนูตรวจก่อนมีประจำเดือน 3-4 วัน

ที่ตรวจไข่ตก

เราเคยถามคุณหมอเรื่องที่ตรวจวันไข่ตก คุณหมอบอกว่าที่ตรวจไข่ตกไม่ได้มีความแม่นยำขนาดนั้นนะคะ คนเรามีฮอร์โมนที่สวิงได้ตลอดเวลา ทำให้การตรวจไข่ตกสามารถคลาดเคลื่อนได้ตลอดค่ะ ถ้าอยากมีน้องจริงๆแนะนำให้มีเพศสัมพันธ์3ครั้ง/สัปดาห์นะคะ หรือมีได้ทุกวันยิ่งดีค่ะ ไม่ได้มีผลเสียอะไรถ้าตัวเราไหวค่า😆

ไม่จางค่ะเข้มปั๊ด

1y trước

ลองตรวจครรภ์ดูยังคะ เคยเจอในกะทู้พันทิป พอหลังไข่ตกจางมาตลอด พอจะใกล้เป็นปจด แล้วตรวจแล้วเข้ม ปรากฎว่าท้องค่ะ