ฉีดวัคซีนตอนไหน

ปกติตั้งครรภ์หมอจะฉีดวัคซีนอะไรบ้าง และฉีดตอนไหนคะ ตอนนี้ท้องได้ 25 สัปดาห์แล้ว หมอยังไม่ได้ให้ฉีดวัคซีนอะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอน16w ทวงหมอเลยค่ะ หมอคะต้องฉีดวัคซีนอะไรไหม หมอจัด คอตีบ ไอกรน บาดทะยักมา1เข็ม 20w พยาบาลบอกให้ฉีดวัคซีนกันไข้หวัดใหญ่ แต่เราไปฉีดมาแล้วก็แจ้งพยาบาล เค้าจะได้บันทึกข้อมูลลงประวัติฝากครรภ์ คือทวงหมอเลยค่ะเรื่องวัคซีน

5y trước

เคยทวงแล้วค่ะ หมอบอกไว้ค่อยฉีดทีหลัง ก็เลยไม่กล้าถามต่อว่าต้องฉีดตอนไหน หวังว่าหมอคงไม่ลืม นัดหน้าต้องถามอีกรอบละค่ะ