ขอสอบถามแม่ๆอีกครั้งค่ะ อาการแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

ปกติจะชอบกินเปรี้ยวส้มตำ มะม่วงนี้ของโปรด แต่พอท้องไม่ชอบกิน กินแต่ของหวานแต่คุณพ่อกินแทนไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ท้องได้9wแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราเป็นคนอีสานปกติชอบกินส้มตำมากกินบ่อย แต่พอท้องไม่อยากกินส้มตำเลย แต่มาชอบกินขนมหวานแทน ตอนนี้ท้องจะ5เดือนแล้ว ได้ลูกชายจ้า แม่ลองลุ้นดูเอานะคะว่าจะหญิงหรือชาย

บ้านนี้ชอบกินหวานได้ลูกชายค่ะแม่ แต่แนะนำอย่ากินเยอะนะคะ บ้านนี้ติดหวานมาก ตอนคลอดลูกแผลเย็บยากมากค่ะเพราะกินหวานเยอะ เนื้อมันเปื่อย แถมแผลติดยากด้วยค่ะ

บ้านนี้ขอบทานทั้งเปรี้ยวเเละหวานแต่คนแก่แถวบ้านบอกได้ลูกสาวนะท้องแบบนี้แต่พอไปซาว์ดดูน้องหมอบอกว่ามีจู่ซะงั้น55ปัจจุบันนี้อะไรก็เดาไม่ได้ค่ะ55

3y trước

เหมือนกันเลยแม่55สุดท้ายเขาก็ลูกพ่อแหละเราแค่พี่เลี้ยง555

บ้านนี้ก่อนท้องชอบกินส้มตำมากค่ะ พอท้องปุ๊บคือเอียนส้มตำไม่อยากกินเลย ได้ลูกสาวค่ะ มารอลุ้นของคุณแม่กันนะคะจะได้หญิงหรือชาย❤️

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ บ้านนี้ท้องแรกชอบกินเผ็ดได้ผู้ชายค่ะ ท้องสองชอบกินของหวานได้ผู้หญิงค่ะ

แพ้ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ รอซาวนด์เอานะคะ 4-5 เดือนก็ดูได้แล้วค่ะ

กินอะไรหรือไม่กินอะไรบอกเพศได้ก็ไม่ต้องมีเครื่องซาวด์แลวค่ะ

อาการแพ้ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ แนะนำให้อัลตร้าซาวด์ค่ะ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ