ท้อง 6 เดือนหัวนมดำ เป็นสะเก็ด

ปกติคนท้องหัวนมต้องเป็นยังไงคะ ของเราเหมือนสะเก็ดเเบบนี้ เเปลกไหมคะ มันจะหายไปเองไหม ไม่เจ็บนะคะ กังวลว่าจะเป็นมะเร็งเต้านมค่ะ😔😔

ท้อง 6 เดือนหัวนมดำ เป็นสะเก็ด

ของหนูเป็นสีแบบนี้และมีสีขาวๆตามด้วยค่ะ