ผิวลอก👶👶

ปกติของเด็กแรกเกิดกี่วันหายตัวลอกค่ะบ้านนี้ลอกตามแขนขาเท้าและ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หน้าเลย น้องได้1อาทิตย์​2วัน🙏

ผิวลอก👶👶

บ้านนี้เต็มตัวเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 15 วันแล้ว

2y trước

ครั้งละ 2 ออนค่ะ หลักๆ และก็เข้าเต้า